Trang Chủ » Tin Tức » Dự Án Sun Group Thanh Hóa

Dự Án Sun Group Thanh Hóa

Hàng loạt dự án Sun Group Thanh Hóa và nhiều tỉnh thành khác đã vẽ nên bức tranh du lịch đa trải nghiệm, biến ngành công nghiệp không khói trở thành nền kinh tế tiên phong. Trong bối cảnh cuộc cách mạng hạ tầng du lịch đang diễn ra mạnh mẽ, Thanh Hóa đã đặt ra nhiều mục tiêu đầy tham vọng cho du lịch cho năm 2022 và những năm tiếp theo, và đã để lại dấu ấn đậm nét cho những “Đại bàng Việt” như Tập đoàn Sun Group.

Dự án sun group thanh hóa

Dự án du lịch của Sun Group tại Thanh Hóa và các tỉnh

“Four Seasons” là khẩu hiệu mới của Du lịch Qingcheng. Đây là lời khẳng định về tài nguyên du lịch phong phú của vùng đất và là lời mời gọi du khách thập phương đến khám phá xứ Thanh vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Những người làm du lịch tại Thanh Hóa cũng đã phần nào hiểu ra rằng mùa hè sẽ không kéo dài mãi, và rất khó để Sam Shan có thể đưa toàn ngành du lịch Thanh Hóa lên một tầm cao mới với thế mạnh là du lịch biển. Vì vậy, để tạo ra một cảnh quan du lịch đa tầng đủ sức hấp dẫn du khách bốn mùa, không thể chỉ dựa vào lợi thế của thiên nhiên.

Theo đó, TP Thanh Hóa đã huy động các nguồn lực, ưu tiên phát triển du lịch, đến nay đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, thu hút được 81 dự án Sun Group Thanh Hóa là khu du lịch, thương mại với tổng vốn đầu tư gần 145 nghìn tỷ đồng. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn cũng đã đổ về Thanh Hóa để đầu tư phát triển hạ tầng du lịch. Trong đó, Tập đoàn Sun Group đang là một trong những nhà phát triển bất động sản và du lịch hàng đầu Việt Nam, tạo đột phá về du lịch tại Đà Nẵng, Quảng Ninh, Lào Cai và Phú Quốc – góp mặt với những dự án quan trọng.

Một năm trước, khi Sun Group bắt đầu xây dựng khu phức hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp tại Beach Plaza và Downtown ở Bãi biển Three Hills, trị giá hơn 1 tỷ USD, nhiều người vẫn chưa định hình được hết ước mơ của mình, nhóm đã háo hức với Sản phẩm. được tạo ra tại Sam’s Hill. Đến đầu năm 2022, để khắc phục thiệt hại nặng nề của dịch bệnh, Tập đoàn sẽ sớm hoàn thành đợt đầu dự án tại thành phố biển, đồng thời công bố kế hoạch chi tiết để phát triển các “miền đất hứa” khác tại Thanh Hóa. Chà, Mitsuo,…

Dự án sun group thanh hóa

Các công trình trọng điểm nâng tầm du lịch của Thanh Hóa có thể kể đến là Sea Plaza, khu phức hợp Sun World Sầm Sơn rộng 33,6 ha, đại lộ thương mại lớn nhất Việt Nam, dài 2,6 km, rộng 120 mét; Khu đô thị phức hợp Sun Avenue; Thành phố nghỉ dưỡng sinh thái Sun Riverside Village, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên trục cảnh quan ven sông và nhiều sông.

Mới đây, Tập đoàn Sun Group đã ra mắt quần thể nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Sun Beauty Onsen tại TP.Quảng Tây, Thanh Hóa, quy mô gần 100 ha, tổng vốn đầu tư 7 nghìn tỷ đồng. Hàng loạt dự án với các ý tưởng khác nhau như khu du lịch sinh thái Bến En (1500 ha), khu tâm linh Am Tiên… cũng được Tập đoàn Sun Group quan tâm và nghiên cứu. Theo quy hoạch này, Bến En, Quảng Xương và khu vực Sầm Sơn nằm trải dài trên trục du lịch ngang của Thanh Hóa, vẽ nên bức tranh nhiều trải nghiệm từ du lịch nghỉ dưỡng miền núi (Bến En) đến du lịch nghỉ dưỡng nhiệt khoáng. Quảng Xương) và tham quan Bãi biển Sanshan.

Từng bước vẽ nên một bức tranh nhiều trải nghiệm, cũng được kỳ vọng từ lâu, sẽ đưa ngành du lịch của xứ Thanh sánh ngang với các vùng khác. Phó giáo sư. TS Trần Đình Thiên phân tích: “Đà Nẵng, Quảng Ninh hay Phú Quốc đều cho thấy sự ‘lột xác’ ngoạn mục về hạ tầng kinh tế – phát triển đồng thời du lịch, không ngừng đổi mới các hoạt động văn hóa, giải trí, tâm điểm. Phát triển du lịch phải đưa cả chuỗi và ngành du lịch lại với nhau). Cách tiếp cận này phải nằm trong khái niệm quy hoạch phát triển của “Thìn Hòa”.

Phát triển dự án quy mô lớn tại Thanh Hóa

Năm nay, Du lịch Thanh Hóa đặt mục tiêu đón hơn 10 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 440.000 lượt khách quốc tế. Theo các nhà phân tích, con số đó dù tăng nhẹ so với mức 9,65 triệu khách du lịch của năm 2019 (330.000 khách du lịch quốc tế), vẫn là một giấc mơ đối với nhiều nơi. Tuy nhiên, trong những chiến lược xa hơn, Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ đón nhiều nhà đầu tư lớn như Sun Group nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo ra những tiêu chuẩn mới về chất lượng và dịch vụ, từ đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế hàng đầu.

Được biết đến với chiến lược đầu tư “chiều sâu”, Sun Group không chỉ góp phần làm đẹp vùng đất bằng những chương trình du lịch độc đáo, ấn tượng mà còn tạo ra những tiêu chuẩn mới về chất lượng dịch vụ ở mỗi điểm đến. Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng.

Sự xuất hiện của các khu thương mại và khu nghỉ dưỡng trình diễn ở thành phố Tam Sơn là một ví dụ điển hình cho việc nhiệt tình làm đẹp cho từng mảnh đất. Sau khi hoàn thành các dãy phố, biệt thự và không gian cảnh quan đương đại với kiến ​​trúc hiện đại của Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village hứa hẹn sẽ xóa bỏ hình ảnh một điểm đến quen thuộc của những người dân Sầm Sơn thiếu kinh nghiệm và du lịch nhiều năm về trước. Đặc biệt, sau thời gian dồn nén do dịch Covid-19, đây là lúc du lịch Thanh Hóa bùng phát, mở ra cơ hội đầu tư vào sản phẩm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tốt.

Mới đây, tập đoàn sẽ cho ra mắt khu chung cư cao tầng ven biển, nằm trong quần thể Đại lộ Mặt trời, liền kề China Ocean Plaza. Dự án của Sun Group tượng trưng cho sự phát triển nhanh chóng của các thành phố ven biển và tạo ra nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn hơn cho Sanshan. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản có thị hiếu, biết nắm bắt cơ hội đầu tư, kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Những căn hộ cao tầng gần biển cũng là một xu hướng mới, mang đến những thay đổi cho cảnh quan đô thị của Sanshan.

Đại diện Sun Property (thuộc Tập đoàn Sun Group) cho biết: “Chúng tôi không chỉ mang đến shophouse mà là hệ sinh thái, tạo ra những sản phẩm có tiềm năng sinh lời tốt. Sanshan đang ở chu kỳ đầu tiên, giai đoạn quan trọng, từng bước hướng tới một thời kỳ cực thịnh. Với những dự án, công trình do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Thanh Hóa, không khó để hình dung triển vọng tươi sáng của du lịch Thanh Hóa, các loại hình du lịch trải nghiệm như du lịch biển, du lịch khoáng sản đang rất được ưa chuộng. Du lịch miền núi, du lịch tâm linh đã và đang thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan