Trang Chủ » Blog » Điệp Phạm

Điệp Phạm

Điệp Phạm là ai? Là một trong những chủ đề được nhiều sale bất động sản mới vào nghề quan tâm và tìm hiểu. Bởi anh là một trong những chuyên gia tư vấn, phân tích thời điểm đầu tư bất động sản cực đỉnh. Mở ra không ít cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trẻ ở những năm Đại dịch. Vậy thực tế vị Founder Điệp Phạm này là ai? Xuất thân và bối cảnh của CEO Điệp Phạm có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu các thông tin nổi bật về nhà chuyên gia đầu tư này ngay dưới đây nhé!

Founder Điệp Phạm là ai
Founder Điệp Phạm là ai?

Chuyên gia Điệp Phạm là ai?

Khi nhắc đến Điệp Phạm là ai, câu trả lời đầu tiên người nghe nhận được thường liên quan đến chủ đề bất động sản. Bởi anh là một trong những chuyên gia, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, và phân tích tiềm năng của thị trường bất động sản. Từ đó, giúp tìm kiếm loại hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng, và mở ra cơ hội đầu tư vàng cho các Nhà đầu tư mới.

Sau khi tìm hiểu về lý lịch, được biết, anh có tên thật là Nguyễn Văn Điệp, sinh năm 1989. Và hiện tại đang nắm giữ chức vị CEO tại công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate. Đây cũng là một trong những thương hiệu vô cùng có tiếng ở mảng kinh doanh, phân phối dự án và tư vấn bất động sản.

Điệp Phạm
Chân dung Founder Điệp Phạm

Xuất thân của CEO Điệp Phạm như ra sao?

Sau khi câu hỏi CEO New Real Estate là ai được giải đáp, đã có không ít người quan tâm về xuất thân và bối cảnh gia đình của người đàn ông tài năng này. Và trong một buổi phỏng vấn với báo giới, Founder Điệp Phạm đã có dịp chia sẻ về cuộc sống riêng tư trước đây.

Theo đó, anh xuất thân từ một gia đình có truyền thống hiếu học, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội – Thủ đô thuộc nước Việt Nam. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo hệ cử nhân bậc Đại học, anh đã từng thử sức với rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Và đến năm 2015, khi nắm bắt được thị trường sẽ có nhiều biến động mạnh mẽ nhờ vào công nghệ số, anh đã quyết định lập nghiệp với hai bàn tay trắng, bước vào lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng. Chính thức trở thành CEO của Công ty vật liệu xây dựng, mở ra hàng loạt các điểm bán đem đến doanh thu cực khủng. Lúc này, người ta đã bắt đầu quan tâm đến Điệp Phạm là ai và những thành tựu sáng giá trong cuộc đời của anh.

Khi đã ổn định về mặt tài chính, Điệp Phạm lần nữa mở ra bước ngoặt lớn cho cuộc đời, rẽ hướng sang mảng chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản. Và cũng nhờ bước rẽ đầy ngoạn mục này, anh đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm, và thành tựu khác nhau. Và nhờ 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, anh đã nhanh chóng trở thành Founder của New Real Estate.

Thương hiệu Founder Điệp Phạm ra sao?

Tại sao Điệp Phạm được coi là người mở ra cơ hội đầu tư vàng?

Thông qua các thông tin trên, người đọc không chỉ hiểu rõ Điệp Phạm là ai, mà còn nhìn thấy được quá trình không ngừng cố gắng thay đổi, và phát triển bản thân của anh. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là nguyên nhân chủ chốt giúp Điệp Phạm trở thành người mở ra cơ hội đầu tư vàng nổi tiếng trong bất động sản. Mà nó còn đến từ các yếu tố khách quan, chủ động ở dưới đây:

Có tầm nhìn xa, đánh giá tiềm năng thị trường bất động sản chính xác

Không chỉ là người hiếu học, có lối tư duy mở, Điệp Phạm còn có tầm nhìn xa, biết đánh giá vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt, trong khoản tư vấn đầu tư bất động sản, anh luôn đưa ra các đánh giá tiềm năng của thị trường cực kỳ chính xác. Giúp các nhà đầu tư mới đi đúng hướng, tìm được cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Điều này đã thể hiện rất rõ thông qua con đường khởi nghiệp và các thành tựu mà anh đạt được trong những năm qua. Cụ thể, Điệp Phạm đã đồng hành và đảm nhiệm khâu tư vấn, hướng dẫn các nhà đầu tư mới ở hàng trăm các dự án nhà đất, bất động sản cực HOT. Trong đó, không thể không kể đến dự án Lakeview Thủ Thiêm, Masteri Thảo Điền, Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Palm City, Senturia Nam Sài Gòn,…

Founder Điệp Phạm là ai mà được nhiều người biết đến?

Tôn chỉ hoạt động hướng đến quyền lợi khách hàng

Trước khi làm trong mảng bất động sản, Điệp Phạm đã luôn tự nhủ với bản thân phải đề cao quyền lợi của khách hàng. Sau này, khi bước vào lĩnh vực này, anh lại càng chú trọng tôn chỉ hoạt động của mình hơn, đảm bảo mang đến nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng, hấp dẫn cho khách hàng. Từ đó, vừa giúp mọi người có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa gián tiếp thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Vậy nên, trong các dự án nhận phân phối, anh luôn tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn vị trí có phong thủy đẹp. Tập trung vào khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin về dự án. Và đưa ra các cơ hội đầu tư, mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều này, đã giúp danh tiếng và uy tín của Điệp Phạm tăng cao. Được không ít các chuyên gia trong giới đánh giá là người mở ra cơ hội đầu tư vàng trong bất động Sản.

Không ngừng học hỏi và vững tâm với nghề

Trước khi tạo nên thương hiệu riêng của bản thân, thu hút sự hứng thú của khách hàng về Founder Điệp Phạm là ai. Anh cũng từng chịu không ít các áp lực, định kiến và đánh giá từ những người ngoài nghề. Bởi họ luôn có nhận định cho rằng những người làm về lĩnh vực bất động sản đều không mấy thật thà, thường xuyên cố ý ép giá, chèn ép khách hàng.

Đứng trước những lời đánh giá và nhận xét ấy, anh đã từ muốn từ bỏ và lựa chọn rẽ sang hướng khác. Thế nhưng, niềm đam mê với nghề, sự đam mê học hỏi không ngừng đã giúp anh vững tâm, và vượt lên tất cả. Điều này, không chỉ giúp anh bước đến con đường thành công nhanh hơn, mà còn giúp anh tìm thấy được nhiều tiềm năng mới từ thị trường bất động sản để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Founder Điệp Phạm là ai
Founder Điệp Phạm là ai trong ngành bất động sản?

Tạo cơ hội cho các nhân tố mới khẳng định năng lực

Cuối cùng, nhiều người đưa ra nhận định Điệp Phạm đã mở ra cơ hội đầu tư vàng trong bất động Sản, còn nằm ở cách anh tạo cơ hội cho các nhân tố mới phát triển năng lực của mình. Cụ thể, trong quá trình khởi nghiệp và khẳng định bản thân trên thị trường bất động sản, anh đã nhiều lần hỗ trợ các nhân viên sale, nhà đầu tư mới nắm bắt cơ hội, thể hiện đúng năng lực của bản thân.

Và với hơn 5 năm kinh nghiệm, đã có công ty riêng cho bản thân, anh vẫn tạo ra nhiều cơ hội giúp đỡ người mới. Điều này có thể thấy rõ trong đội ngũ cùng sáng lập, đồng hành cùng anh tại New Real Estate. Và lớp nhân viên trẻ được anh đào tạo rất bài bản tại các vị trí văn phòng hiện nay của mình.

Như vậy, câu hỏi Phạm Điệp là ai đã được bài viết trên giải đáp rất rõ ràng. Các thông tin liên quan đến vị CEO tài năng này cũng được bật mí vô cùng chi tiết. Và để nhận được cơ hội đầu tư với mức giá tốt thì đừng quên liên hệ ngay cho đội ngũ New Real Estate ngay nhé!

Xem chi tiết về Điệp Phạm tại: https://newrealestate.com.vn/diep-pham/

Bài viết liên quan