Trang Chủ » Tin Tức » New Real Estate

New Real Estate

Với kinh nghiệm thực tế trên thị trường bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và môi giới BĐS chuyên nghiệp, là đại lý chính thức của nhiều chủ đầu tư hàng đầu thị trường và đang triển khai hàng loạt dự án cả nước. Với vai trò là nhà phân phối và tư vấn bất động sản, công ty New Real Estate sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhất, giúp nhà đầu tư nắm bắt thông tin dự án, tránh rủi ro giao dịch.

Công ty new real estate
Trang chủ website công ty New Real Estate

New Real Estate – đồng hành cùng các nhà đầu tư với giá trị cốt lõi

New Real Estate được thành lập vào tháng 07 năm 2021, tên đầy đủ là Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bất động sản, từng hợp tác phân phối các dự án lớn của các “ông lớn” như: Masterise Homes, Novaland, Đất Xanh, Vinhomes, Keppel Land, Capitaland,…

Công ty new real estate
Giới thiệu về công ty New Real Estate

Đại diện New Real Estate cho biết – luôn lấy uy tín và chữ tín làm tôn chỉ hoạt động. Với tất cả chúng tôi, khách hàng luôn là trung tâm của sự phát triển, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư. Bằng niềm đam mê, kinh nghiệm và sự am hiểu về lĩnh vực bất động sản, New Real Estate mong muốn mang đến cho nhà đầu tư những giải pháp an cư và cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Công ty cam kết sẽ luôn nỗ lực để giúp thị trường bất động sản phát triển, góp phần ổn định kinh tế đất nước.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với công ty New Real Estate

Với kinh nghiệm, kiến ​​thức và hiểu biết về thị trường bất động sản, New Real Estate tự tin có thể tư vấn cho khách hàng những dự án bất động sản tốt, với mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, và luôn có các buổi chia sẻ cùng các nhân viên công ty trước khi tư vấn dự án cho bạn.

Đại diện thương hiệu Điệp Phạm chia sẻ, khi đến với New Real Estate, tất cả các khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Khi đến với New Real Estate, tất cả khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản; được cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết, khu vực này sẽ sôi động trong thời gian tới.

New Real Estate sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý, thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản, chuyển nhượng, mua bán. Qua đó, giúp khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình giao dịch bất động sản.

New Real Estate tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà, chuyển nhượng, cho thuê và đầu tư bất động sản, giúp khách hàng ra quyết định đầu tư, mua bán và kinh doanh bất động sản hiệu quả hơn.

Nói chung, khi đến với công ty của chung tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất, không chỉ là thông tin dự án đang quan tâm mà sẽ nắm rỏ về thị trường trong vài năm tới có xảy ra biến động gì về giá trị trong tương lai không. Tư vấn chi tiết giá trị sinh lời khi bạn mua dự án một cách rỏ ràng, chiết nhất.

Rủi ro khi chọn đầu tư vào bất động sản

Trong 3 năm gần đây, không nhiều dự án mới được cấp phép, đặc biệt là nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ. Ngoài ra, đại dịch Covid-19 vừa qua đã gây thêm không ít khó khăn cho thị trường. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản nói chung vẫn có thể phát triển ổn định, lành mạnh và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sức mua của thị trường bất động sản hiện vẫn đang gặp khó khăn, vướng mắc.

Nhân viên công ty New Real Estate

Trong khoảng thời gian này, một số dự án liên quan đến lừa đảo, phân lô trái phép, xây dựng dự án ma… khiến khách hàng bất an, dần mất lòng tin. Vì lý do này, ngày càng có nhiều đại lý bất động sản minh bạch hơn trong pháp lý. Chính vì điều này nên New Real Estate luôn mong muốn mang lại những giá trị cho khách hàng bằng niềm tin và uy tín của mình.

Khi chọn một dự án để đầu tư cần tìm hiểu rất nhiều yếu tố, không chỉ yếu tố về tiềm năng, hạ tầng hay giá bán so với các dự án xung quanh mà cái cốt lõi là trong vòng bao nhiêu năm tới thì giá trị dự án bạn mua gia tăng dự kiến được bao nhiêu. Nhiều khách hàng sau khi mua các dự án được một thời gian lại so sánh với giá trị lợi nhuận gửi ngân hàng. Có thể do các bạn chuyên viên tư vấn không nắm rỏ thị trường nên làm cho nhiều khách lo ngại khi đầu tư dự án (Điệp Phạm chia sẻ)

Điệp Phạm sẻ là người tư vấn khi khách hàng liên hệ New Real Estate

Khi khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản trên thị trường, và liên hệ với New Real Estate để tìm hiểu thông tin về dự án đang quan tâm, sẽ được chính CEO Điệp Phạm tư vấn chi tiết nhất gồm:

  • Thông tin cụ thể về dự án bạn đang quan tâm đến.
  • Tiềm lực của chủ đầu tư dự án đó có thật sự mạnh trên thị trường không.
  • Vị trí dự án bạn đang quan tâm có thật sự tiềm năng như chủ đầu tư đã PR.
  • Ưu và nhược điểm của dự án đó như thế nào, kết nối giao thông ra sao, tiện ích nội khu có gì đặc biệt,…

Để bỏ ra một số tiền dù ít hay nhiều khi mua nhà, khách hàng nào cũng có sự tính toán rất kỹ nhưng nhiều khách hàng vẫn gặp tình trạng pháp lý dự án đã mua không minh bạch, bàn giao nhà chậm tiến độ, nối thất bàn giao không đúng như lời giới thiệu của sale lúc đầu hay văn bản bàn giao. Vì vậy, đã có rất nhiều cái nhìn không tốt về các dự án bất động sản trong thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết về New Real Estate xem tại đường link: https://newrealestate.com.vn/

Bài viết liên quan