Trang Chủ » Blog » Văn phòng công chứng gần nhất

Văn phòng công chứng gần nhất

Công chứng giấy tờ là hoạt động quan trọng nhằm xác thực giá trị của các văn bản, hợp đồng, hồ sơ,… Chúng là yếu tố nền tảng giúp đảm bảo quyền, lợi ích của các bên liên quan. Vì vậy, hoạt động công chứng diễn ra mỗi ngày và đặc biệt phổ biến tại các khu vực Thành phố lớn. Tìm kiếm văn phòng công chứng gần nhất tại TP.Hồ Chí Minh được nhiều công dân quan tâm. Hãy xem đâu là những địa chỉ công chứng uy tín, thuận tiện tại đây nhé!

Văn phòng công chứng gần nhất

Cập nhật địa chỉ 3 văn phòng công chứng gần nhất tại khu vực Quận 4, Tân Phú, Bình Thạnh

Các văn phòng công chứng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, để hoạt động công chứng giấy tờ được thuận lợi, lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến các địa chỉ văn phòng công chứng gần nhất để làm việc hiệu quả. Tại các khu vực quận 4, Tân Phú, Bình Thạnh, các văn phòng công chứng được gợi ý dành cho công dân như sau:

1: Văn phòng công chứng Hội Nhập ở Quận 4

Địa chỉ: Số 230, đường số 48 ở phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng công chứng Hội Nhập được thành lập từ năm 2008 và được cấp phép bởi Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh theo Giấy phép Đăng ký số 41.01.0008/TP-CC-ĐKHĐ. Đây là địa chỉ nổi tiếng về độ uy tín, chuyên nghiệp với các hoạt động công chứng đa dạng: công chứng hợp đồng thế chấp đất đai, hợp đồng mua bán đất, chuyển nhượng tài sản, công chứng di chúc, chứng thực giấy tờ,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư pháp, văn phòng mang lại cho công dân sự hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Tại đây, công dân khi có nhu cầu có thể yên tâm thực hiện công chứng giấy tờ một cách nhanh chóng mà không phải bốc số, chờ đợi. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Văn phòng công chứng đồng thời sẽ hỗ trợ để công dân được giải đáp băn khoăn về các vấn đề pháp lý, hỗ trợ tư vấn về lập/giải ước hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của các bên.

2: Văn phòng công chứng Đồng Tâm ở Quận Tân Phú

Địa chỉ: Số 967 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có địa chỉ nằm ngay trên cung đường Lũy Bán Bích, Văn phòng công chứng Đồng Tâm là văn phòng công chứng gần nhất tại quận Tân Phú dành cho công dân lựa chọn. Văn phòng được thành lập từ năm 2013, trải qua hơn 10 năm phát triển và không ngừng nâng cấp. Đồng Tâm đã trở thành điểm đến về công chứng giấy tờ uy tín được hàng triệu khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Điểm nổi bật khi nhắc tới văn phòng công chứng Đồng Tâm đó chính là việc sở hữu một đội ngũ công chứng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, kiến thức chuyên môn về tư pháp vững và đặc biệt thái độ làm việc tận tâm. Với bất kỳ nhu cầu công chứng giấy tờ nào, đơn vị đều sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và dành cho công dân lời khuyên tốt nhất. Với phương châm làm việc là đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu đồng thời tuân thủ theo pháp Luật. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tại đây.

3: Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến ở Quận Bình Thạnh

Địa chỉ: Số 50A Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ văn phòng công chứng gần nhất tại khu vực quận Bình Thạnh. Vậy thì văn phòng Huỳnh Thị Ngọc Yến chính là sự lựa chọn tuyệt vời, đáng để tìm tới.

Tại đây, các dịch vụ công chứng được thực hiện bao quát mọi lĩnh vực, phân mảng của đời sống như: Công chứng hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền, công chứng di chúc, khai nhận di sản thừa kế,…

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là biểu bảng chi phí dịch vụ rõ ràng. Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến là địa chỉ tin cậy để công dân có thể thực hiện công chứng giấy tờ, hồ sơ một cách nhanh gọn, hiệu quả và đúng trình tự pháp Luật.

Văn phòng công chứng gần nhất
3 văn phòng công chứng gần nhất ở trung tâm được nhiều đánh giá là uy tín

Thời gian làm việc của các văn phòng công chứng gần nhất ở Quận 4, Tân Phú, Bình Thạnh ra sao?

Là các văn phòng công chứng chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Các đơn vị được giới thiệu trên đây đều có phương thức hoạt động rõ ràng. Trong đó, thời gian làm việc được chuẩn hóa theo đúng khung giờ hành chính của các cơ quan Nhà nước. Vì vậy, công dân có nhu cầu công chứng giấy tờ tại các văn phòng công chứng gần nhất thuộc quận 4, Tân Phú, Bình Thạnh có thể ghé tới theo thời gian đơn cử như sau:

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần

Buổi sáng bắt đầu từ: 8h đến 12h.
Buổi chiều bắt đầu làm việc từ: 13h30 đến 17h30.

Ngoài ra, với những công dân không thể tới công chứng theo đúng khung giờ trên. Các đơn vị này cũng cung cấp thêm các dịch vụ công ngoài giờ và tại nhà, tại cơ quan của khách hàng. Tất nhiên, đối với các dịch vụ linh hoạt này, yếu tố về chi phí sẽ lớn hơn so với bảng giá thông thường.

Văn phòng công chứng gần nhất
Văn phòng công chứng gần nhất ở các quận trên làm việc rất nhanh

Quy trình làm việc tại các văn phòng công chứng gần nhất ở Quận 4, Tân Phú, Bình Thạnh như thế nào?

Để công dân nhanh chóng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của văn phòng công chứng tại khu vực quận 4, Tân Phú, Bình Thạnh. Hiện nay, các văn phòng công chứng gần nhất đều quy trình bước tiếp nhận hồ sơ và công chứng thống nhất. Cụ thể:

Bước 1: Công dân khi có nhu cầu công chứng sẽ tới tại các văn phòng gần nhất. Tại đây, công chứng viên sẽ tiến hành nhận hồ sơ xem đã đầy đủ và hợp lệ hay không. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ do bị thiếu hay sai sẽ được yêu cầu bổ sung, thay mới theo đúng quy định.

Bước 2: Sau khi hồ sơ từ công dân được hoàn tất, đầy đủ về pháp lý. Công chứng viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa.

Bước 3: Tại bước này, công dân sẽ được đưa lại hợp đồng, hồ sơ để đọc và tiến hành ký vào từng trang của hợp đồng theo hướng dẫn từ nhân viên công chứng. Lưu ý rằng, để văn bản được công chứng, bạn cần xuất trình lại giấy tờ liên quan để có thể chứng minh và đối kháng với bản gốc.

Bước 4: Sau khi đã xác định tính đúng đắn, xác thực của hồ sơ. Công chứng viên sẽ tiến hành ghi lời chứng và ký vào từng trang của hợp đồng theo đúng quy định của tư pháp.

Bước 5: Cuối cùng, công dân cần tiến hành chi trả chi phí dịch vụ công chứng. Công chứng viên sẽ thực hiện đóng dấu và sau đó là trả toàn bộ kết quả cho khách hàng để kết thúc giao dịch.

Với các văn phòng công chứng gần nhất, hi vọng rằng công dân khi tới làm việc đều đạt được hiệu quả mong muốn. Bạn có biết thêm những văn phòng công chứng nào chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh không? Hãy cho duanmetropole biết thêm về điều này nhé!

Xem thêm thông tin tại: https://newrealestate.com.vn/van-phong-cong-chung-gan-nhat/

Bài viết liên quan