Trang Chủ » Tin Tức » Khu đô thị The Global City nóng hơn khi Masterise Homes tham gia

Khu đô thị The Global City nóng hơn khi Masterise Homes tham gia

Phân khúc bất động sản hạng sang vừa tạo được một sự chú ý trong năm 2021, khi Tập đoàn Masterise Homes tham gia vào việc xây dựng và phát triển dự án The Global City. Theo báo chí đưa tin, đây là khu đô thị đầu tay của tập đoàn Masterise đây được biết đến với cái tên “Sài Gòn Bình An”. Đến nay khi về tay tập đoàn đã được đổi với tên gọi mới, có thể nói đây là tiền đề để dự án “hồi sinh” sau thời gian dài bất động.

Khu đô thị The Global City nóng hơn khi Masterise Homes tham gia
Phối cảnh dự án The Global City

Masterise Homes tiếp tục gây chú ý với thị trường khi tiết lộ thông tin quan trọng khác đó là Foster + Partners – “Gã khổng lồ” trong ngành thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới sẽ tham gia với vai trò tư vấn, quy hoạch và đưa ra các giải pháp thiết kế kiến trúc tiên tiến và bền vững cho toàn khu đô thị The Global City.

Khu đô thị The Global City sẽ trở thành “downtown” mới

Hiện nay, quỹ đất đang ngày trở nên hạn chế và khan hiếm điều này đã làm cho việc các dự án với quy mô lên đến hàng trăm ha như khu đô thị The Global City không còn nhiều. Chính vì lý do này, khi thông tin dự án về tay Masterise Homes vào tháng 8 năm ngoái, thị trường đã ngay lập tức trở nên sôi động và nhiều sự chú ý đã đổ dồn vào dự án “ngủ quên” sau khoảng thời gian dài.

Khu đô thị The Global City nóng hơn khi Masterise Homes tham gia
The Global City sẽ trở thành “downtown” mới trong tương lai

Cùng với đó, trong năm 2021 Tập đoàn Masterise Homes cũng đã công bố sẽ hợp tác cùng Marriott International, là một tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu Thế Giới. Đồng thời cho ra mắt liên tiếp 2 dự án bất động sản hàng hiệu hạng sang gắn liền với các thương hiệu cao cấp thuộc tập đoàn này tại Hồ Chí Minh và Hà Nội như Grand Marina, Saigon và dự án khu căn hộ Ritz-Carlton Hà Nội.

Sau khi về tay, Masterise Homes công bố thông tin chính thức đầu tiên về dự án là về tên gọi mới, Sài Gòn Bình An sẽ được lột xác với cái tên mới “The Global City”. Trong thông báo, nhà phát triển bất động sản hạng sang đã công bố sẽ phát triển dự án với định hướng sẽ trở thành một “downtown” mới của thành phố Hồ Chí Minh.

The Global City sở hữu vị trí trọng tâm 

Khu đô thị The Global City được sở hữu một quỹ đất cực kỳ hiếm và rộng lớn tại Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức. Đặc biệt hơn, dự án còn sở hữu hai mặt tiền vô cùng đẹp khi tiếp giáp với hai trục đường trọng điểm của khu Đông Sài Gòn là tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành, đây là tuyến đường quan trọng kết nối giao thông các khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, miền Đông và Tây Nguyên cụ thể như Bình Dương, Biên Hòa, Dĩ An, Nhơn Trạch, Long Thành…

Mặt tiền phía Đông là dự án giáp với tuyến đường Đỗ xuân Hợp, trục đường này kết nối xuyên suốt Quận 9, Thủ Đức. Đặc biệt hơn, dự án The Global City còn có một mặt tiếp giáp với khu đô thị thể thao Saigon Sports City với quy mô 64ha và một mặt tiếp giáp với dòng sông Rạch Chiếc.

The Global City đáp ứng nhu cầu cộng đồng dân cư hiện đại
Dự án The Global City sở hữu vị trí “kim cương”

Ngoài ra, từ dự án The Global City Quận 2 cũng có thể di chuyển đến các địa điểm như khu đô thị mới Thủ Thiêm, các quận trung tâm 1,3,4 và quận Bình Thạnh thông qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, tuyến Xa Lộ Hà Nội…

Nhờ sở hữu vị trí chiến lược, dự án cũng được dự kiến sẽ thừa hưởng được các ưu điểm từ nguồn vốn được đầu tư vào cơ sở hạ tầng tại khu vực phía Đông Sài Gòn như nâng cấp tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây lên khoảng 8 làn xe, mở rộng tuyến đường Đỗ Xuân Hợp với chiều rộng lên đến 60m. Bên cạnh đó, tuyến đường metro số 1 kết nối từ Suối Tiên – Bến Thành cũng sắp được hoàn thành cũng là động lực giúp thúc đẩy nội lực kinh tế của khu vực.

Khi sở hữu hàng loạt các lợi thế về quỹ đất, hệ thống hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn chỉnh. Khu đô thị The Global City cũng được kỳ vọng sẽ là khu đô thị hiện đại và được quy hoạch một cách bài bản của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cũng trở thành khu đô thị lõi hấp dẫn lực mạnh tại khu Đông.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án The Global City tại đây: https://newrealestate.com.vn/the-global-city/

Bài viết liên quan