Trang Chủ » Dự Án » Đất Nền » Đất nền Long Thành

Đất nền Long Thành

Hiện nhiều khu vực vùng ven TP HCM giá đất cũng khá cao, trong khi một số nơi ở Đồng Nai mức giá vẫn mềm và có nhiều sự lựa chọn hơn. Đơn cử như đất nền Long Thành đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư, bởi dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được triển khai xây dựng tại đây. Cùng duanmetropole tìm hiểu về thị trường bất động sản khu vực này, giá đất Long Thành hiện nay là bao nhiêu, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đất nền Long Thành

Hiện nay giá đất ở Long Thành bao nhiêu?

Với những thế mạnh về vị trí nằm giáp ranh TP HCM, mạng lưới giao thông kết nối liên vùng thuận lợi và đặc biệt là có nhiều công trình quy mô tầm cỡ quốc gia đang được triển khai, nên đất nền Long Thành liên tục thiết lập đỉnh mới, tạo cơn sốt trên thị trường.

Mặt khác, so với TP HCM và các tỉnh lân cận như Long An hay Bình Dương thì mặt bằng giá đất nền Long Thành dù có tăng nhưng vẫn thấp hơn khá nhiều. Cụ thể như, đất nền ở Đức Hòa, Bến Lức thuộc tỉnh Long An đang giao dịch ở mức 12 – 22 triệu đồng/m2, nhưng ở Long Thành của tỉnh Đồng Nai thì mức giá phổ biến giao động ở 15 – 35 triệu đồng/m2.

Dưới đây, duanmetropole sẽ liệt kê giá đất nên dự án và khu dân cư Long Thành ở một số khu vực để quý khách tham khảo:

Cập nhật giá đất nền tại khu vực Long Thành

 • Giá đất xã Phước Bình: 1.7 triệu/m2.
 • Giá đất xã Bàu Cạn: 2.75 triệu/m2.
 • Giá đất xã Cẩm Đường: 2.19 triệu/m2.
 • Giá đất xã Tân Hiệp: 5.45 triệu/m2.
 • Giá đất xã Bình An: 6 triệu/m2.
 • Giá đất xã Long Phước: 6.79 triệu/m2.
 • Giá đất xã Phước Thái: 6.57 triệu/m2.
 • Giá đất Thị trấn Long Thành: 7.2 triệu/m2.
 • Giá đất xã Long An: 7.08 triệu/m2.
 • Giá đất xã Tam An: 9.8 triệu/m2.
 • Giá đất xã An Phước: 10.5 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc An: 12 triệu/m2.
 • Giá đất xã Bình Sơn: 15.5 triệu/m2.
 • Giá đất xã Long Đức: 22 triệu/m2.

Đất nền Long Thành

Đất nền Long Thành có nên mua vào thời điểm này?

Tuy so với vài năm trước, giá đất nền Long Thành đã có nhiều biến động, tăng ở nhiều nơi, tuy nhiên theo đánh giá thì khu vực này vẫn được xem là “vùng trũng” về giá. Nếu quý khách có tài chính tốt thì đây là thời điểm xuống tiền hợp lý, đặc biệt là đón sóng hạ tầng mà tiêu biểu là dự án xây dựng sân bay Quốc tế Long Thành.

Theo số lượng thống kê, hiện Long Thành có nhiều tuyến đường trọng điểm như cao tốc, quốc lộ đi qua địa bàn. Trong đó, quốc lộ 51 là tuyến đường chính đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa, giao thương đi khắp các tỉnh miền Đông Nam bộ đến các cảng, cửa khẩu xuất quy mô.

Tuy nhiên, hiện tại tuyến đường này đang bị quá tải, để giải quyết tình trạng này một số dự án hạ tầng mới được triển khai nhằm giải quyết thế bí của quốc lộ 51. Nổi bật như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 77,8km, quy mô 4 – 6 làn xe, riêng đoạn kết nối trực tiếp với sân bay Long Thành là 8 làn xe. Đây cũng là một trong những điểm nhất để khách hàng nên mua đất nền tại Long Thành hiện nay.

Bên cạnh đó, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành với 4 làn xe lưu thông là trục phát triển thương mại – dịch vụ quan trọng xuyên suốt từ Biên Hòa đến cảng hàng không Long Thành đang phát triển toàn phần. Ngoài ra, địa phương này cũng đón nhận nhiều công trình quan trọng khác như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Vành đai 3, đường Vành đai 4, tuyến Metro sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay Long Thành…

Tiếp theo, vào năm 2025 huyện Long Thành sẽ lên đô thị loại IV và lên đô thị loại III vào năm 2030. Mục tiêu đến năm 2030, Long Thành sẽ cơ bản trở thành huyện công nghiệp phát triển. Với định hướng này, trong tương lai dân cư, người lao động đổ về đây sinh sống và làm việc sẽ rất đông đúc, từ đó các nhu cầu về nhà ở, mặt bằng kinh doanh… sẽ là rất lớn. Từ đó, giá bán đất nền Long Thành sẽ còn biến động hơn nữa, vì vậy xuống tiền khi mặt bằng giá chưa lên quá cao là chiến lược đúng đắn, khôn ngoan đi trước đón đường của nhà đầu tư.

Đất nền Long Thành

Ai có thể mua đất nền Long Thành?

So với các khu vực khác thì giá đất nền Long Thành tương đối mềm, do vậy không chỉ riêng nhà đầu tư, khách hàng dư giả về tài chính mà ngay cả những người có thu nhập trung bình có thể dễ dàng sở hữu. Dưới đây, duanmetropole sẽ liệt kê chân dung một số khách hàng để quý khách tham khảo:

+ Họ là những công nhân, kỹ sư… đang làm việc và sinh sống quanh các khu công nghiệp. Họ mua đất nền Long Thành với mục đích để an cư, xây dựng nhà ở gần với nơi làm việc hoặc tự khai thác kinh doanh dịch vụ hay cho thuê nhà ở, mặt bằng.

+ Họ là người dân ở Long Thành hoặc ở các tỉnh thành khác mua với mục đích để tích lũy tài sản hoặc để đầu tư lâu dài.

+ Họ là những người làm công ăn lương, thu nhập trung bình chỉ đủ sống và khó có khả năng để mua bất động sản ở thành phố lớn. Đối tượng này mua đất nền Long Thành chờ 2 – 3 năm khi giá tăng cao sẽ bán để góp tiền mua nhà, căn hộ ở khu vực trung tâm.

+ Họ là những nhà đầu tư có tầm nhìn, kiến thức thực tế với xu hướng tìm về vùng trũng để xuống tiền, ở nơi có dư địa tăng trưởng lớn, mức giá còn mềm.

Bài viết về đất nền Long Thành xin được khép lại tại đây, hy vọng thông tin mang tới sẽ hữu ích cho quý khách hàng, nhà đầu tư đang tìm hiểu thị trường này. Hãy cùng đón đọc những bài viết tiếp theo của duanmetropole để cập nhập thêm nhiều thông tin quan trọng về bất động sản các khu vực nhé!

Xem chi tiết tại: https://newrealestate.com.vn/dat-nen-long-thanh/

Bài viết liên quan