Trang Chủ » Dự Án » Nhà Phố » Nhà phố Senturia An Phú

Nhà phố Senturia An Phú

Nằm tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, án ngữ ngay mặt tiền đường Song Hành, vị trí gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Đại lộ Mai Chí Thọ, nhà phố Senturia An Phú hiện hữu như một viên ngọc quý mang đến cơ hội sở hữu an cư, đầu tư, tích lũy vô cùng đắt giá. Cùng duanmetropole tìm hiểu chi tiết về dự án này qua bài viết phân tích dưới đây nhé!

Nhà phố Senturia An Phú

Chân dung khách hàng mua nhà phố Senturia An Phú

Bên cạnh việc mua vàng tiết kiệm, gửi tiền ngân hàng hay rót tiền vào các kênh như chứng khoán, trái phiếu thì việc mua nhà phố để đầu tư đang là sự lựa chọn trú ẩn dòng tiền thông minh của nhiều người trong bối cảnh kinh tế biến động, lạm phát tăng cao như hiện nay. Đặc biệt, quỹ đất nhà liền thổ khan hiếm, đắt đỏ, hơn nữa thành phố đang chủ trương phát triển nhà ở cao tầng thì việc sở hữu sản phẩm nhà phố được ví như “chân sóng” đón đầu xu thế đem lại lợi nhuận tốt cho người mua.

Với mức giá từ 20 tỷ/căn thì đối tượng khách nào có thể sở hữu?

+ Những nhà đầu tư thông minh: Họ là người có kinh nghiệm đầu tư, sử dụng dòng tiền nhàn rỗi để mua bất động sản, tìm kiếm cơ hội đem lại lợi nhuận kỳ vọng lớn trong tương lai gần. Nằm giữa trung tâm thành phố trẻ Thủ Đức, nhà phố Senturia An Phú là một lựa chọn hoàn hảo thỏa mãn đồng thời cả 3 nhu cầu của người mua là: An cư – Đầu tư – Tích lũy.

+ Mua để khai thác kinh doanh, cho thuê: Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Song Hành sẽ là địa điểm vô cùng lý tưởng để phát triển kinh doanh dịch vụ đa ngành. Bên cạnh đó, người mua có thể linh hoạt sử dụng vừa kết hợp kinh doanh vừa cho thuê mặt bằng để đem lại khoản thu nhập đều đặn mỗi tháng. Bởi giá cho thuê mặt bằng ở khu vực quận 2 khá tốt.

+ Mua để ở, để an cư lạc nghiệp: Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, cận giang, cận thị và cận lộ thì nhà phố Senturia An Phú là nơi an cư lý tưởng đảm bảo các yếu tố về tiện nghi và không gian sống. Khách hàng cá nhân mua để ở thuận tiện công việc, đáp ứng nhu cầu cuộc sống thường nhật, kết hợp tích lũy tài sản cho tương lai cực tốt.

Nhà phố Senturia An Phú

Mức giá nhà phố Senturia An Phú hiện nay bao nhiêu?

Cập nhật mới nhất giá bán nhà phố Senturia An Phú trong đợt mở bán mới nhất dao động từ 250 – 300 tr/m2. Tuy nhiên, giá bán này sẽ phụ thuộc vào vị trí và loại nhà phố như:

  • Giá phố liên kế ở vị trí nằm trong lõi trung tâm dự án có giá 33,046 tỷ chưa gồm VAT cho diện tích đất 6m x 21,5m. Giá 27,86 tỷ chưa gồm VAT cho diện tích đất 6m x 20m ở vị trí mặt tiền tuyến đường nội khu, giáp dãy shophouse thương mại.
  • Giá nhà phố thương mại vị trí mặt tiền đường Song Hành khoảng 30,879 tỷ chưa gồm VAT cho diện tích đất 7m x 17m.

So sánh mức giá trên thị trường

So với An Phú New City một dự án ra mắt cùng thời điểm, thì giá bán nhà phố Senturia An Phú tương đương nhau khoảng từ 20 tỷ/căn. Nhưng so với các dự án ra mắt trước đó như Lakeview City của Novaland thì mức giá này có vẻ nhỉnh hơn đôi chút. Hay so với dự án mới ra mắt, mở bán gần đây nhất là The Global City đang giao dịch ở mức 350 tr/m2, tức là khoảng 40 tỷ/căn thì mức giá này cao hơn so với Senturia An Phú từ 5 – 10%.

Có thể nói rằng, với giá bán trên 20 tỷ/căn khá kén khách hàng, đòi hỏi người mua phải “chắc vốn” tài chính tốt mới dễ dàng sở hữu. Nhưng tin chắc rằng, dân cư tương lai đều là giới tinh hoa, thu nhập cao, tri thức, doanh nhân, người nước ngoài… giúp hình thành cộng đồng dân cư văn minh.

Nhà phố Senturia An Phú

Những ưu điểm nhà phố Senturia An Phú hút khách hàng

Pháp lý vững vàng, đem lại “giá trị thật”

Các đặc điểm về vị trí tọa lạc, lợi thế trong giao thương kết nối, tiện ích tích hợp, khả năng khai thác kinh doanh dịch vụ… là những giá trị khiến khách hàng quan tâm và sẵn sàng “xuống tiền”. Và nhà phố Senturia An Phú hội tụ đầy đủ các yếu tố này. Với pháp lý an toàn, vững vàng sổ riêng minh bạch, tiến độ thi công thần tốc, quy hoạch bài bản… thì việc sở hữu nhà phố tại đây được xem như nắm giữ khối tài sản giá trị với số lượng hạn chế.

Khả năng sinh lời tốt

Khả năng sinh lời tốt không chỉ đến ở việc tăng giá theo thời gian. Mà những căn nhà phố Senturia An Phú ngoài mục đích an cư, người mua có thể khai thác tốt kinh doanh dịch vụ đa ngành hoặc cho thuê mặt bằng để thu lại khoản thu nhập đều đặn mỗi tháng, tối đa hóa lợi nhuận.

Giá trị gia tăng tốt theo thời gian

Là dòng sản phẩm sẽ lưu giữ tài sản ổn định, dự báo giá trị trong tương lai của nhà phố Senturia An Phú sẽ đi liền với tốc độ phát triển của khu vực. Đặc biệt, khi các dự án hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, thu hút dân cư, dẫn đến nhu cầu ở, kinh doanh cũng theo đó tăng cao sẽ thúc đẩy giá bán của nhà phố.

Hơn nữa, quỹ đất phát triển nhà liền thổ của thành phố ngày một thu hẹp, khan hiếm, trong khi chính quyền đang chủ trương ưu tiên phát triển nhà ở cao tầng, có xu hướng “phủ nắng” dần các nhà thấp tầng. Do vậy, số lượng các dự án nhà phố theo thời gian sẽ không tăng, hoặc có thể bị thu hẹp lại. Đây chính là lợi thế, cơ hội rất lớn khi đầu tư vào nhà phố Senturia An Phú thời điểm này.

Xem giỏ hàng tại: https://newrealestate.com.vn/nha-pho-senturia-an-phu/

Bài viết liên quan